รับสอนภาษาฝรั่งเศส (French) โดยคนไทยและเจ้าของภาษา ทั้งแบบตัวต่อตัว และกลุ่มส่วนตัว ถึงที่ที่ท่านสะดวก รับรองผลในราคาไม่แพง


สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาฝรั่งเศส เพื่อ
- ทำงานที่ต้องติดต่อกับลูกค้าต่างชาติ
- เตรียมตัวเพื่อเรียนต่อ หรือทำงานต่างประเทศ
- สอบวัดระดับทางภาษา
- เดทหรือแต่งงานกับชาวต่างชาติ
- เรียนเพื่อเป็นภาษาที่สาม


French Course 30 hrs.


จุดเด่นของคอร์สนี้
- ผู้สอนเป็นคนไทยที่จบเอกภาษาฝรั่งเศส หรือเคยเติบโต เรียน ทำงานที่ฝรั่งเศสมาก่อน หรือเป็นชาวต่างชาติแท้ชาวฝรั่งเศส (สื่อสารภาษาอังกฤษ)
- ผู้เรียนเลือกสถานที่ที่สะดวกในการเรียนได้ เช่น บ้าน ออฟฟิศ ร้านกาแฟ ห้าง หรือสถานที่ที่มีการเดินทางสะดวก
- รองรับสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานอยู่แล้ว หรือไม่มีพื้นฐานทางภาษามาก่อนก็ตาม สอนทั้ง 4 ทักษะ หรือสอนเพื่อเตรียมตัวสอบวัดระดับ หรือเน้นเพื่อการสื่อสารนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 
- 1 คอร์ส สำหรับการเรียนกับคนไทยหรือลูกครึ่ง ระยะเวลา 30 ชั่วโมง  ชม. ละ 280-380 บาท (ขึ้นกับสำเนียงของผู้สอน)  เรียนวันละ 2 ชม.
- 1 คอร์ส สำหรับการเรียนกับเจ้าของภาษาชาวฝรั่งเศสแท้ สื่อสารภาษาอังกฤษในการสอน ระยะเวลา ระหว่าง 20-30 ชม.ขึ้นอยู่กับลักษณะวัตถุประสงค์ของการเรียน ราคาชม.ละ 450-500 บาทต่อชม. (กรุณาสอบถามและระบุว่าเรียนกับเจ้าของภาษา)
- มีเอกสารให้พร้อม
- รับสอนทั้งแบบตัวต่อตัวและกลุ่มส่วนตัวที่คุณกำหนดเอง
- สามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้ เช่น วันธรรมดา วันเสาร์อาทิตย์ ช่วง เช้า บ่าย เย็น ค่ำ
- การจ่ายเงิน ต้องจ่ายผ่าน Smart2B โดยสามารถแบ่งจ่ายก่อนเพียง 2 ชม. เพื่อเป็นการทดลองเรียน ศึกษาสไตล์การสอน ศึกษาแผนการสอนจากอาจารย์ผู้สอนก่อนได้  จากนั้นจ่ายเพิ่มในวันที่สองของการเรียน โดยจะเป็นการจ่ายเป็นงวดล่วงหน้าทุก 14 ชม. รวมสองครั้ง (รวมระยะเวลา 1 คอร์สนาน 30 ชม.)  ถ้าระยะทางใกล้และการเดินทางสะดวก จะมีส่วนลดอีกนิดหน่อย    Smart2B สามารถออกใบเสร็จให้ได้ในกรณีที่จ่ายเป็นงวดล่วงหน้า

 

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณบิว 092-659-1558

 

 

กลับสู่หน้ารวมคอร์สภาษาทุกภาษา
Back To Language Courses Main Page